NĂNG LƯỢNG VÀ PHÉP THUẬT

Đăng ngày  14/04/2019
bởi HOÀNG THỊ QUỲNH HƯƠNG
Chào các ban. Hôm nay tôi muốn nói chuyện với các bạn về năng lượng. Nếu bạn sử dụng năng lượng của chính mình để thực hiện phép thuật / chữa lành, bạn sẽ thấy bạn già đi rất nhanh.Có nhiều cách để tăng năng lượng, chúng ta hãy xem qua vài cách dưới đây: 

Khí
Cởi giày và Bước ra ngoài  bãi cỏ nơi bạn có thể thư giãn. Hãy Đứng đó và hít thở sâu , hãy cảm nhận không khí mang lại cho bạn sự sống. Mắt bạn có thể mở hoặc nhắm. Khi bạn hít không khí vào trong hãy cảm nhận nó mang lại cho bạn năng lượng.  Khi bạn cảm thấy không khí tạo ra năng lượng bên trong và xung quanh bạn hãy bắt đầu hình thành một quả bóng năng lượng bên trong bụng của bạn, (tại sao bụng, vì đây là nơi năng lượng mặt trời của bạn tích tụ, đây là sợi dây chính của chúng ta gắn liền với thế giới năng lượng. Ở vùng này hãy để quả bóng to dần, hít thở sâu khi năng lượng tăng lên. Hãy làm điều này cho đến khi quả bóng năng lượng bạn đang lớn hơn cơ thể bạn khoảng một hoặc hai mét.

Đất:

Một cách khác để thu hút năng lượng là đứng trên cỏ và lấy năng lượng từ trái đất, cho dù bạn tưởng tượng mình là một cái cây có rễ sâu xuống đất hay bạn chỉ có thể cảm nhận được năng lượng mà trái đất giữ và hút nó vào cơ thể bạn. Từ từ đưa năng lượng đó vào trong bạn đến khi bạn có đủ cho công việc của mình, bạn có thể hít thở sâu và cảm nhận năng lượng lấp đầy bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể giữ sự kết nối với trái đất trong khi thục hiện spell hoặc nghi lễ, theo cách đó bạn có thể rút thêm năng lượng nếu cần thiết.
 
Tôi cũng cho phép trái đất lấy năng lượng từ tôi khi tôi cảm thấy bị thừa. Nếu bạn cảm thấy bạn vẫn còn dư năng lượng, hãy đưa nó đến trái đất, quá nhiều cũng có thể khiến bạn bị bệnh.
 Lửa:
Bạn có thể lấy năng lượng từ mặt trời, đứng bên ngoài và để những tia nắng quét qua bạnJ). Bạn sẽ cảm thấy nóng hơn khi năng lượng tích tụ, hãy sử dụng nó để hướng vào thứ bạn cần.
 Mặt Trăng:
Ok lấy năng lượng từ mặt trăng là một trong những tiết mục yêu thích của tôi. Năng lượng từ mặt trăng nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ. Bạn có thể làm điều này bất cứ khi nào trăng hiển thị trên bầu trời, thời gian yêu thích của tôi là khi rằm. Tôi sẽ đứng trong vòng tròn bảo vệ của mình và hướng mặt lên mặt trăng với lòng bàn tay mở đưa nhẹ sang hai bên. Hãy cảm nhận những tia sáng đi qua tay , mắt, thậm chí cả trái tim.

Nước:
Chúng ta có thể uống nước, đứng trong nước, vv để lấy năng lượng từ nó. Tốt nhất, đó là một nguồn nước tự nhiên như sông, biển v.v. . 
 
Kết là, bạn cũng có thể build năng lượng bằng cách thắp nến, thiền, tụng kinh, rung chuông, vv danh sách tiếp tục và bạn cần tìm ra những gì tốt nhất cho bạn. 
Chúc các bạn may mắn và nếu tôi có bỏ sót gì thì comment dưới đây nha. See you!

 

Olia Hoàng.

 

 

Tags: blog phù thủy, blog về bùa, bùa âu, bùa ngải, bùa phương tây, bùa saigon, bùa thái, buàtien, bùa yêu, cộng đồng phù thủy, hội satan, ma, năng lượng, phù thủy vietnam, quỷ, satang, satan vietnam, spell vietnam, tarot, tattoo, wicca vietnam, yêu
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: